ร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พร้อมนักศึกษาวิชาทหาร ลูกเสือเนตรนารี วิสามัญร่วมบำเพ็ญประโยชน์ จิตอาสาในช่วงเช้า และพิธีสมโภชพระธาตุพุทธมงคล และเวียนเทียนในช่วงเย็น ในกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา พุทธศักราช ๒๕๖๕ จังหวัดมหาสารคาม ณ วัดอภิสิทธิ์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc