นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ญาณโภชน์ และนายบัญชา โคตรแก้ว นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัย ดำเนินการ นิเทศการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet พร้อมรับฟังการรายงานผลการนิเทศการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (Online) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อให้กระบวนการจัดการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพ และครูผู้สอน ได้พัฒนาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่องและเกิดผลสัมฤทธิ์สูงสุดกับผู้เรียน
ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc