รางวัลชนะเลิศระดับชาติ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามขอแสดงความยินดี กับนางสาวศิริลักษณ์ สารสี นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ สมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศระดับชาติ ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จากดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ อาชีวศึกษาจังหวัดน่าน อาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ #prmvc