รางวัลชนะเลิศ ระดับชาติ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามขอแสดงความยินดี กับนายธรรมรงค์ เสวะนา นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ สมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศระดับชาติ ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จากดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ อาชีวศึกษาจังหวัดน่าน อาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ #prmvc