เผยแพร่กิจกรรมฐานเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าเผยแพร่กิจกรรมฐานการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ให้กับโรงเรียนเครือข่ายประกอบด้วย ฐานการเรียนรู้การตัดเย็บ Sewing For Run ฐานการเรียนรู้ MVC OTOP TOPUP ฐานการเรียนรู้เครื่องดื่มเพื่อธุรกิจบริการ ฐานการเรียนรู้การออกแบบผลิตภัณฑ์วัสดุรีไซเคิล ฐานการเรียนรู้การวาดภาพด้วย Application บน Smartphone และฐานการเรียนรู้ Food & Bakery ณ โรงเรียนโคกก่อพิทยาคม อ.เมือง จ.มหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc