พิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญ (ประดับแถบ ๓ สี ) ๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญ (ประดับแถบ ๓ สี ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมีพิธีปราม กิจกรรมเข้าฐานรับฟังคำอธิบายกฎ ๑๐ ข้อ พิธีสำรวจตนเอง พิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญ พิธีประดับแถบ ๓ สี และสอบวิชาลูกเสือโลกและวิชาพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือวิสามัญได้ตระหนักถึงความสำคัญของกิจการลูกเสือและส่งเสริมให้ลูกเสือวิสามัญพัฒนาตนเองอยู่เสมอ โดยมีสมาชิกชมรมลูกเสือเนตรนารี วิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม และลูกเสือเนตรนารี วิสามัญ โรงเรียนเทศบาลบูรพาพิทยาคาร เข้าร่วมพิธี ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc