เปิดรับสมัครเรียนอาชีวศึกษามหาสารคามรอบโควตารอบเพิ่มเติม(โดยวิธีรับตรง)

ระดับ ปวช. (รับผู้จบ ม.3 หรือเทียบเท่า)
ระดับ ปวส. (รับผู้จบ ปวช. / ม.6 หรือเทียบเท่า)
ระดับ ปริญญาตรี (รับผู้จบ ปวส. ตรงสาย ในสาขาที่สมัคร)
.
สมัครรอบโรวตา ได้ที่ งานทะเบียน ชั้น 1 อาคาร 4 (ในวันเวลาราชการ)
📌เอกสารการรับสมัคร
– ใบสมัคร
– ใบแสดงผลการเรียน GPA
– สำเนาบัตรประชาชนตนเอง
– สำเนาทะเบียนบ้านตนเอง
– *สมัครเรียนกับเรา วันนี้ ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2565
#เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่