ประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมประชุมหารือกับครูแกนนำประจำฐานการเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet เพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ณ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc