นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP “ยกระดับผลิตภัณฑ์ในชุมชน” โดยกิจกรรมโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้น เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกองค์การวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก มีสมรรถนะทางด้านวิชาชีพและยกระดับผลิตภัณฑ์ในชุมชน ส่งเสริมให้สมาชิกองค์การวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก มีทักษะในการสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ในชุมชน ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวเมธาวี สมศรี นักพัฒนาชุมชน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดมหาสารคาม ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc