สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยฯมอบโต๊ะม้าหินอ่อน จำนวน ๒๐ ชุด

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามรับมอบโต๊ะม้าหินอ่อน จำนวน ๒๐ ชุด จากอาจารย์ชัยณรงค์ ทองกระจ่างและคณะสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เพื่อใช้ประโยชน์ในการทำกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc