๑๐ มีนาคม ๒๕๖๕ รับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามเข้าการประเมินสถานศึกษาพอเพียง เพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา นำโดยนายประจักษ์ พุฒพิมพ์ ผู้ทรงคุณวุฒิฯ กระทรวงศึกษาธิการ ประธานคณะกรรมการการประเมินฯ ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการประเมินฯ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc