การนำเสนอนิทรรการและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาสู่สากล

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินการนำเสนอนิทรรศการการจัดการเรียนการสอนสู่สากล ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสดีที่ผู้เรียนได้จัดการนำเสนอ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาแบบข้ามวัฒนธรรม (Cross Cultural) และการแสดงความสามารถด้านทักษะภาษาต่างประเทศผ่านการนำเสนอผลงานที่เกิดจากการเรียนรู้แก่ชาวต่างชาติ ให้กับผู้เข้าประกวดจาก ๓๘ ประเทศทั่วโลก เนื่องในโอกาสที่จังหวัดมหาสารคามเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก Mister Global 2021 ครั้งที่ ๗ ระหว่างวันที่ ๙-๑๕ มีนาคม ๒๕๖๕ โดยมีนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกล่าวต้อนรับ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc