การแสดงนิทรรศการ รายวิชาโครงงานสมรรถนะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๔

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามดำเนินกิจกรรมจัดแสดงนิทรรศการรายวิชาโครงงานสมรรถนะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยได้รับเกียรติจากประธานคณะกรรมการวิทยาลัย ว่าที่พันตรีวาฑิต พิมพะนิตย์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงและเผยแพร่ผลงานทางวิชาการและวิชาชีพ ของนักเรียน นักศึกษา ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาและครูผู้สอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ฝึกทักษะทางวิชาการและวิชาชีพจากประสบการณ์จริง และเพื่อสร้างโอกาสให้ครูและนักเรียน นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาและพัฒนาการศึกษาร่วมกัน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc