๑๘ มีนาคม ๒๕๖๕ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวพบปะและให้โอวาทกับนักศึกษาเนื่องในโอกาสที่เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อเป็นการแนะนำแนวทางการปฏิบัติตนและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกอาชีพในสถานประกอบการ เกิดประสบการณ์ด้านวิชาชีพ และเป็นการฝึกอบรมด้านคุณธรรม จริยธรรม พร้อมรับฟังคำชี้แจงแนวทางปฏิบัติตนในการออกฝึกอาชีพในช่วงก่อนออกฝึกอาชีพ ระหว่างการฝึกอาชีพ และหลังจากการฝึกอาชีพ โดยมีนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน ๑๕๕ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc