โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้นายปริญญา ญาณโภชน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวพบปะและให้โอวาท แก่นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะของนักเรียน นักศึกษาที่พึงประสงค์ตามวิสัยทัศน์ของวิทยาลัย คือ“จัดการอาชีวศึกษาให้ได้มาตรฐาน กอปรด้วยคุณธรรมนำวิถีชีวิตอย่างพอเพียง” พร้อมรับฟังการบรรยายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวณิชนันทน์ วงค์ศรีอาจ และ นางสาวเนาวรัตน์ โอนนอก นักวิชาการแรงงานชำนาญการ สำนักงานประกันสังคมจังหวัดมหาสารคาม ในหัวข้อ “ประกันสังคมและการใช้สิทธิประกันสังคมอย่างไรให้ถูกต้อง” และนางสาว อมร แก้วกาหลง ประธานบริษัท อมร ๘๕๕๘ พัฒนาบุคลากรและนวัฒนกรรมทางการศึกษา จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา สู่สังคมการทำงานจริง พร้อมด้วยความรู้ความสามารถ ความชำนาญทั้งทางวิชากรและวิชาชีพ และบุคลิกภาพที่เหมาะสมต่อไป ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc