วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ นำโดยท่านผู้อำนวยการทิพย์วรรณ์ อู่ทรัพย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นำผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนีบัตรวิชาชีพ จำนวน ๑๙๓ คน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน ๒๖๖ คน รวมทั้งสิ้น ๔๕๙ คน เข้ารับมอบประกาศนียบัตรจาก นายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ ประธานในพิธีฯ ในโอกาสนี้ได้มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่สถานประกอบการณ์ดีเด่น นักเรียนนักศึกษาที่มีผลงานเด่น ผลการเรียนดีเด่นและทำคุณประโยชน์ให้แก่วิทยาลัยฯ ทั้งเป็นการแสดงความยินดีและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา เละเพื่อกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึกที่ดีมีความรักความผูกพันกับสถานศึกษา โดยมีคณะผู้บริหารจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ คณะผู้บริหาร ครูจากสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัด แขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง ร่วมพิธีและแสดงความยินดีต่อผู้สำเร็จการศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc