นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เยี่ยมชมการดำเนินงานและให้กำลังใจคณะวิทยากรหน่วยพัฒนาครู วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำโดยนางนันทา เพ็ตมาน, ดร.มงคล แสงอรุณ นางนพมาตร วาดเมือง และนายกฤษณะ กั้วสิทธิ์ ปฏิบัติหน้าที่ดำเนินการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ การสร้างห้องเรียนออนไลน์และพัฒนาทักษะการใช้สื่อเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาสายงานการสอน วิทยาลัยการอาชีพปากท่อ จังหวัดราชบุรี โดยมีกำหนดจัดการอบรมในระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๕