การถ่ายทอดสด โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาระดับประริญญาตรี

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ตรวจเยี่ยมและกำกับการดำเนินการถ่ายทอดสดผ่านระบบไลฟ์สตรีมมิ่ง (Live Streaming)”โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาระดับปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔” โดยมีนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานกล่าวเปิดการถ่ายทอดสด และพบปะนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา พร้อมมีการบรรยายในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมของบัณฑิตสู่โลกอาชีพภาคอุตสาหกรรมและภาคบริการ” โดย ดร.สถาพร มงคลศรีสวัสดิ์ กรรมการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ การบรรยายในหัวข้อ “การปลูกจิตสำนึกต่อสาธารณะเสริมสร้างการเป็นพลเรือนที่เข้มแข็ง” โดยนายพสิษฐ์ ไชยดำรงค์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม โดยมีนายสุคนธ์ นาเมืองรักษ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ และ ดร.อนิรุทธ์ จันทมูล เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ วิทยลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc