“โครงการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส.๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕”

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวต้อนรับพร้อมให้โอวาทนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่๑ ใน”โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้าส่วนงานในฝ่ายต่างๆ เพื่อให้นักเรียนที่เข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยฯ มีความเข้าใจในกฎระเบียบ การปฏิบัติตัวในสถานศึกษา และแนะนำหน่วยงานต่างๆภายในวิทยาลัย ภายใต้อัตลักษณ์ของวิทยาลัย กอปรด้วย“รับผิดชอบ สามัคคี มีวินัย” ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม#PRmvc