กิจกรรมจิตอาสาการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้า เฉลิมพระเกียรติ ๙๐ พรรษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินกิจกรรมการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้า เฉลิมพระเกียรติ ๙๐ พรรษา ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการจิตอาสา “วันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” โดยมีนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาร่วมประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้า เพื่อนำไปร่วมประดับในนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติฯ และส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯได้ร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ และแสดงความจงรักภักดี ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc