๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวพบปะและให้โอวาทนักเรียน นักศึกษา พร้อมเน้นย้ำให้นักเรียน นักศึกษาสวมหน้ากากอนามัยและปฏิบัติตามมาตรการการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 19)ของกระทรวงสาธารณสุข และของสถานศึกษา อย่างเคร่งครัด ทั้งยังแนะนำการแต่งกายในชุดผ้าไทย การยิ้ม ไหว้ ทักทาย กับเพื่อน รุ่นพี่ ครู ภายในวิทยาลัย เพื่อสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี เนื่องในโอกาสเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ ระหว่างกิจกรรมหน้าเสาธง ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม