ปฐมนิเทศสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วอศ.มค.

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประธานคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองประธานคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพฯ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการปฐมนิเทศสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม โดยกิจกรรมโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้น เพื่อให้สมาชิกองค์การวิชาชีพฯ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพฯ ส่งเสริมให้สมาชิกองค์การวิชาชีพฯ มีส่วนร่วมในการเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ และให้สมาชิกองค์การนักวิชาชีพฯ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุขที่พอเพียง ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc