ผู้บริหาร ฉ. ๓ กำกับ ติดตาม การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ได้รับเกียรติจากนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ พร้อมคณะผู้บริหารจากสถาบันฯ เข้ากำกับ ติดตาม การเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนเพื่อรองรับการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ตามเกณฑ์การเปิดโรงเรียนหรือสถานศึกษาฯ และแนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา ครู บุคลากร และผู้ปกครองเป็นสำคัญ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19)
โดยมีนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ญาณโภชน์ นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี และนางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมการดำเนินการจัดการเรียนการสอน และมาตรการป้องกัน เฝ้าระวังและควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19) ของทางวิทยาลัยฯ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc