วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕ | ประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย

.
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ นายบัญชา โคตรแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาคี ๔ ฝ่าย (บุคลากรภายใน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง และผู้แทนนักเรียน เพื่อร่วมพิจารณาจัดซื้อหนังสือเรียนของสถานศึกษา ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาล จนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
.
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม