เมื่อวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๕ | พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ โดยนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ กับ สถานประกอบการ ๕ แห่ง ดังนี้
๑. บริษัท เอส.ยูนิเวอร์แซล คอนซัลท์ติ้ง จำกัด
๒. ห้างหุ้นส่วนจำกัดเลิศบรรณวิชญ์
๓. บริษัท ซี เจ ออดิท จำกัด
๔. สำนักงานบัญชีจันทร์จรัสการบัญชี
๕. ห้างหุ้นส่วนจำกัดบ้านบัญชีและภาษีอากร
โดยดำเนินการในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet ซึ่งพิธีความร่วมมือดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถาบันฯ และสถานประกอบการได้มีส่วนร่วมในการพัฒนานักศึกษาผ่านการศึกษาด้วยระบบทวิภาคี โดยมี นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมคณะครูร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามฯ
.
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค., สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓