สอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน สรรหาและเลือกสรรลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ พร้อมด้วย ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กำกับการดำเนินการประเมินสมรรถนะ ด้านความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และสอบสัมภาษณ์ ผู้สมัครสอบ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc