นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน ๑,๐๐๐ คน เข้าร่วมพิธีรำเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๔๔ พรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ภายใต้โครงการ จิตอาสา สืบสานวัฒนธรรม รำถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ พระบรมราชินี ๔๔ พรรษา โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และให้ผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงความสำคัญของการสืบสานวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมท้องถิ่น บริเวณหอนาฬิกา จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ – งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม#PRmvc