พิธีไหว้ครู อาชีวะ น้อมวันทา บูชาครู ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๙.๐๐ น. นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีไหว้ครู นำคณะผู้บริหาร ครู รับพานดอกไม้ธูปเทียนคารวะจากตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เนื่องในโอกาสที่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามดำเนินโครงการ “อาชีวะ น้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ” โดยโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงประเพณีปฏิบัติอันดีงามในการแสดงความเคารพต่อครูผู้สอน การขอมอบตัวเป็นศิษย์ และแสดงออกถึงความนอบน้อมกตัญญูต่อครูผู้สอน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค. #PRmvc