นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมน้อมใจร่วมทำบุญ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ภายใต้โครงการพุทธบุตร พุทธสาวิกา รักษาศีล ๕ โดยได้อาราธนานิมนต์พระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปัญโญ เจ้าอาวาสวัดป่าวังน้ำเย็น พร้อมคณะสงฆ์จำนวน ๔ รูป เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้เห็นความสำคัญของกิจกรรมเข้าพรรษา กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ อันเป็นการเสริมสร้างให้มีสมาธิในการสดมนต์ อดทน ส่งผลต่อการเรียนรู้ของนักเรียน นักศึกษา มีคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมอันพึงประสงค์ และปลูกจิตสำนึกในความเป็นพุทธสาสนิกชนที่ดี พร้อมกันนี้ มีการทำบุญโรงทานจากแผนกวิชาต่างๆ จำนวน ๑๒ จุด ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc