วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ | พิธีลงนามความร่วมมือส่งเสริมความรู้และประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ โดยนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ และ บริษัท เอไอยู เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป จำกัด โดยนายจงสวัสดิ์ เลิศธนสาร ประธานกรรมการบริหาร เพื่อ ส่งเสริมเพื่อให้เกิดความร่วมมือในการจัดการศึกษาระหว่างสถานประกอบการกับสถาบัน ในการให้นักศึกษาได้เพิ่มทักษะวิชาชีพ สร้างเสริมประสบการณ์ในสถานประกอบการ และพัฒนาตนเองตามสภาพจริง ทั้งยังเกิดเจตคติที่ดีในการฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ และมีความศรัทธาในวิชาชีพซึ่ง จะเป็นแนวทางที่ดีต่อการประกอบอาชีพในอนาคต โดยมีนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นพยานในบันทึกข้อตกลง ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc