นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อตระหนักถึงการรักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียม และวัฒนธรรมอันดีงาม แสดงถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ การถ่ายทอดภูมิปัญญา และสืบสานพุทธศาสนาให้มั่นคงสืบไป ณ วัดอภิสิทธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc