นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พบปะผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาธุรกิจค้าปลีกในโครงการประชุมชี้แจงก่อนออกฝึกอาชีพ และลงนามสัญญาฝึกอาชีพ เพื่อชี้แนะแนวทางการปฏิบัติตนและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน นักศึกษาออกฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ให้เกิดความมั่นใจและมีเจตคติที่ดีในการทำงานตามความต้องการของสถานประกอบการ พร้อมมีความรู้ความเข้าใจและปฏิบัติตามแนวปฏิบัติหรือขั้นตอนการดำเนินการฝึกอาชีพของสถานศึกษา ทั้งในช่วงก่อนออกฝึกอาชีพ ระหว่างฝึกอาชีพ และหลังจากฝึกอาชีพ พร้อมให้โอวาทกับนักเรียน นักศึกษา ให้”มีคุณธรรม นำเทคโนโลยี รู้จริงทำได้ บนพื้นฐานความพอเพียง”ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc