ผู้อำนวยการ เผยแพร่ผลงานวิชาการ ผลงานวิจัย

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำผลงานทางวิชาการ เรื่องการประเมินโครงการส่งเสริมการดำเนินงานศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผู้เรียนอาชีวศึกษา เพื่อการพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม และผลงานวิจัย เรื่อง รูปแบบการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้เชิงรุกของครู เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ และนวัตกรรมของผู้เรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมแสดงในงานการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานในพิธี ณ วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc