วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายพระพรชัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพร กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (วันแม่แห่งชาติ) ภายใต้โครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงความกตัญญูกตเวที และระลึกถึงพระคุณแม่ พระคุณแม่ครูที่สอนสั่ง ได้เรียนรู้การปฏิบัติตนที่ดีต่อบุพการี และเชิดชูเกียรติแม่ที่ทุ่มเทอบรมเลี้ยงดูลูกให้เป็นบุคลากรที่ดีของชาติสืบไป ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc