นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ พระเทพสารคามมุนี ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและผู้จัดการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมนำนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรมเข้าให้บริการน้ำดื่ม ณ อาคารโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดอภิสิทธิ์ จังหวัดมหาสารคาม
มหาสารคามข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

รูปภาพเพิ่มเติม