มอบเกียรติบัตร โครงการMVC Happy Money Application

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมฝากเงินความถี่สะสมสูงสุด ในโครงการ MVC Happy Money Application โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา รู้และเข้าใจการวางแผนทางการเงิน พร้อมได้รับความรู้เกี่ยวกับการทำบัญชีรายรับ – รายจ่ายด้วย Application Happy Money บน อุปกรณ์ Smartphone ให้นักเรียน นักศึกษา ได้เห็นคุณค่าของการประหยัด อดออม และเป็นการเสริมสร้างความมีวินัยทางการเงินให้กับตนเอง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc

รูปภาพเพิ่มเติม