นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม รับมอบป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จากนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ให้ไว้เพื่อแสดงว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ในสาขาอาชีพ ภาคบริการ ประกอบด้วย สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ สาขาพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ ๑ และสาขาพนักงานแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ ๑ ในการประชุมคณะกรรมการจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๕ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดขุนพรมดำริ บ้านอุปราช ต.ท่าสองคอน อ.เมือง จ.มหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc