สเปรย์แอลกอฮอล์จากปลายข้าว แบบ 2 in 1

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และครูที่ปรึกษาธุรกิจฯ ภาควิชาธุรกิจค้าปลีก ที่ได้นำธุรกิจสเปรย์แอลกอฮอล์จากปลายข้าว แบบ ๒ in ๑ ผ่านเข้ารอบ ๒๐ ทีมสุดท้ายระดับชาติ ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ ในโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจําปี ๒๕๖๕ (RRR AWARD 2022) ณ โรงแรม เอเชียกรุงเทพ กรุงเทพมหานคร
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc