ประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับภาค

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานคณะกรรมการการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ (รอบการประเมิน ปีการศึกษา ๒๕๖๔) กลุ่มที่ ๔ ประเมินสถานศึกษาในอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ อาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร และ อาชีวศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาขีดความสามารถให้กับผู้เรียน ให้มีความรู้ความสามารถที่จะประกอบธุรกิจ หรือพัฒนาต่อยอดธุรกิจเดิมอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถเป็นผู้ประกอบรายได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน พร้อมคัดสรรค์ตัวแทนธุรกิจศูนย์บ่มเพาะฯ เข้าร่วมแสดงผลงานธุรกิจศูนย์บ่มเพาะฯ เพื่อรับการประเมินฯ ระดับชาติต่อไป ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร