โครงการส่งเสริมประชาธิปไตย เลือกตั้งนายก อวท.

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กำกับติดตามการดำเนินการกิจกรรมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตย เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ในโอกาสนี้ได้รับการอนุเคราะห์ อุปกรณ์เครื่องลงคะแนนเลือกตั้งอิเล็กทรอนิกค์ และบุคลากรในการกำกับดูแลจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดมหาสารคาม ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการดังกล่าว เพื่อดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตยให้นักเรียน นักศึกษามีบทบาทในการเตรียมความพร้อมให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคม การสร้างลักษณะนิสัยให้นักเรียนรู้จักระเบียบ ข้อบังคับ กฎเกณฑ์และกติกาตลอดจนรู้จักรับผิดชอบหน้าที่ที่ตนพึงมีต่อหมู่คณะชุมชน และสังคมได้อย่างเหมาะสม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/eWncrLQ9EYsEQbLx6