นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.ปภาวรินท์ เศรษฐไตรรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมหารือกับคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพผู้เรียนเพื่อจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา (Happy New Year 2023 @ MVC) เพื่อพิจารณาเลือกสรรค์ ผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษาและนำมาจัดจำหน่ายในช่วงเทศการปีใหม่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : พิจารณาผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา (Happy New Year 2023 @ MVC)