ตลาดน้อยอาชีวะ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ นายปริญญา ญาณโภชน์ ดร.สุวิทย์ สวัสดี ดร.ปภาวรินท์ เศรษฐไตรรัตน์ และนายสยาม พิลาโสภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ติดตามการดำเนินกิจกรรมโครงการ “ตลาดน้อยอาชีวะ” โดยภาควิชาการตลาดมีกิจกรรมให้นักเรียน นักศึกษาทุกสาขาวิชา ได้ฝึกประสบการณ์การขาย โดยจัดทำแผนงานโครงการ แผนธุรกิจ ให้มีความรู้ทางด้านการจัดการธุรกิจ สามารถสร้างช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุน และองค์ความรู้ทางธุรกิจเพื่อเพิ่มช่องทางอาชีพ สามารถประกอบธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม ส่งเสริมการทำธุรกิจของนักเรียน นักศึกษา พัฒนาศักยภาพนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้ประกอบการและเป็นแหล่งเรียนรู้และฝึกประสบการณ์ด้านธุรกิจ และส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา มีรายได้ระหว่างเรียน ณ ตลาดน้อยอาชีวะ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ตลาดน้อยอาชีวะ