อาชีวะจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต ให้แก่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ณ บริเวณลานโดมอเนกประสงค์ โดยมีนายวิฑูรย์ กองบุตร นักวิทยศาสตร์การแพทย์ ชำนาญการ พร้อมบุคลากรงานธนาคารโลหิต กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลมหาสารคาม ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ให้ความอนุเคราะห์ความสะดวกตลอดกิจกรรม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : อาชีวะจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต