ลอยกระทง 2565

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 | ออกร้าน งานลอยกระทง สืบสานวัฒนธรรมแห่งสายน้ำ จังหวัดมหาสารคาม
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ดร.ปภาวรินท์ เศรษฐไตรรัตน์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมบูรณาการจัดการเรียนการสอนผ่านการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา และผลิตภัณฑ์ชุมชน ภายใต้บรรยากาศงานลอยกระทงสืบสานวัฒนธรรมแห่งสายน้ำจังหวัดมหาสารคาม ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2565 ณ บริเวณแก่งเลิงจาน อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
#PRmvc #ลอยกระทง

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ลอยกระทง 2565