ออกร้าน งานลอยกระทง สืบสานวัฒนธรรมแห่งสายน้ำ จังหวัดมหาสารคาม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ นายปริญญา ญาณโภชน์ ดร.สุวิทย์ สวัสดี ดร.ปภาวรินท์ เศรษฐไตรรัตน์ และนายสยาม พิลาโสภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมบูรณาการจัดการเรียนการสอนผ่านการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา และผลิตภัณฑ์ชุมชน ส่งเสริมการทำธุรกิจของนักเรียน นักศึกษา พัฒนาศักยภาพนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้ประกอบการและเป็นแหล่งเรียนรู้และฝึกประสบการณ์ด้านธุรกิจ และให้นักเรียน นักศึกษา มีรายได้ระหว่างเรียน ภายใต้บรรยากาศงานลอยกระทงสืบสานวัฒนธรรมแห่งสายน้ำจังหวัดมหาสารคาม ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ ๖-๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ บริเวณแก่งเลิงจาน อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ออกร้าน งานลอยกระทง สืบสานวัฒนธรรมแห่งสายน้ำ