วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามได้รับเกียรติจาก นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นางพรศรี ตรงศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ผู้นำส่วนราชการภายในจังหวัดฯ เข้าติดตามคณะดำเนินกิจกรรมการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าไทย เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมออกร้านมัจฉากาชาด พร้อมกล่าวชื่นชมวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการอบรมการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าไทยที่มีความประณีตสวยงาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : กิจกรรมการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าไทย