นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้ารับการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยมีนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานกรรมการ ว่าที่พันตรีวาทิต พิมพะนิตย์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ และนายชัยณรงค์ ทองกระจ่าง ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นกรรมการประเมินและให้คำชี้แนะในการพัฒนางานในรอบปีงบประมาณถัดไป ณ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ประเมินผลงานข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา