นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ประธานกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองประธานกรรมการบริหารองค์การฯ พร้อมด้วย ครูที่ปรึกษาองค์การฯ สมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับจังหวัดมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมนำนางสาวสุภาวดี เกษมณีกรีฑาพล นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้ารับเกียรติบัตรรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ องค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับเหรียญทอง ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ จากนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานในพิธีเปิดงานดังกล่าว ณ โดมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดมหาสารคาม