นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนฯ ครูผู้กำกับ และลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๕ โดยสำนักงานลูกเสือจังหวัดมหาสารคาม โดยมีนายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ รองผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีถวายพวงมาลาพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๖ พิธีถวายบังคม และนำกล่าวถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย พร้อมแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม จังหวัดมหาสารคาม
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : พิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2565