วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุล วางพานพุ่มดอกไม้ กิจกรรมถวายบังคม และกิจกรรมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕
ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ